GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH JESI HOME

Jesi Home kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh Thiết bị vệ sinh, Đèn trang trí. Với đinh hướng mục tiêu là đem lại những sản phẩm tốt nhất  cho khách hàng, tập thể nhân viên Jesi Home đã không ngừng nỗ lực sáng tạo và cải thiện dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

 

200

CÔNG TY KIẾN TRÚC

100

CÔNG TRÌNH EQ

80

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh cao cấp, chất lượng cao. Jesi Home mang đến những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín như BRAVAT, MOEN hay ASAHI … nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Dù yêu cầu của bạn là gì, mua thiết bị vệ sinh cho khách sạn, gia đình, văn phòng, nhà hàng.… thì chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn để giúp bạn có lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhân viên chăm sóc khách hàng được trang bị kiến thức sản phẩm, kỹ năng tư vấn và có kinh nghiệm trong việc tư vấn sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình.

 

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁCH HÀNG

Xem khách hàng là trung tâm để định hướng cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

SÁNG TẠO

Liên tục đổi mới, sáng tạo phương pháp làm việc cũng như áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng để ngày càng nâng cao hiệu quả công việc và hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

UY TÍN

Đặt chữ “Tín” cho cam kết về chất lượng làm kim chỉ nam cho chiến lược phát triển bền vững không ngừng của công ty.